Tư vấn

Tư vấn
Bạn cần hỗ trợ mua xe trả góp
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Toyota Phú Mỹ Hưng đại lý phân phối chính hãng của Toyota Việt Nam, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẻ thực sự hài lòng khi ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn mang xe Toyota đến với mọi nhà, Toyota Phú Mỹ Hưng với chương trình bán xe Toyota trả gớp lên đến 90% giá trị xe, lãi xuất ngân hàng, có xe sẵn, giao xe ngay.

Mọi chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng Kinh doanh,

Hotline : THANH DUY - 0906.969.445 tư vấn 24/7, tận tâm phục vụ

 

Đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý vị xem xét trước khi bỏ tiền mua xe Toyota mới.

Bảo hiểm là một phần không thể tách rời đối với ô tô tại Việt Nam
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn về các loại Bảo hiểm đối với ô tô tại Việt Nam, công dụng và lý do vì sao xe cần nên có Bảo hiểm. Cùng với một số Thương hiệu Bảo hiểm uy tín hiện nay có liên kết với TOYOTA nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn là tốt nhất

Thủ tục đăng ký xe ô tô tại Việt Nam
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Thông thường khi lựa chọn mua một chiếc xe, hãng xe sẽ chịu trách nhiệm luôn phần dịch vụ đăng ký xe cho bạn. Tuy nhiên để nắm rõ hơn và thủ tục đăng ký một chiếc xe ô tô tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau.

Phong thủy khi chọn mua ô tô, một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau.
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Mua ô tô hợp mệnh, chọn màu xe theo phong thủy cho xe Ôtô không phải là chuyện dễ dàng. Nguyên tắc cơ bản để chọn màu xe theo phong thủy là mua xe theo màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe có màu tương khắc với mạng của chủ nhân. Tuy nhiên Quý khách hàng lưu ý tất cả chỉ là duy tâm nên quý khách hàng không nên tin tưởng tuyệt đối 100%.

Phụ kiện theo xe bao gốm những gì và tại sao cần phụ kiên theo xe
Ngày cập nhật: 06-09-2019

Ở Việt Nam ôtô giá rẻ vẫn là phân khúc hấp dẫn với người dùng. Tuy nhiên, những mẫu xe với tầm giá dưới 500 triệu đồng thường bị cắt bớt một số phụ kiện hoặc trang bị chất liệu không mang lại hiệu quả khi dùng nhằm giảm giá thành. Do đó, sau khi mua một chiếc ôtô mới, nhiều người sử dụng tìm đến các dịch vụ cung cấp “đồ chơi” để lựa chọn riêng cho “xế cưng” của mình.